เลือกกลิ่นน้ำหอมตามลักษณะนิสัยของคุณ by Deva Nature’s Secret

0%

เพศของคุณ

อาชีพของคุณ

สีที่ชอบ

นิสัยส่วนตัว

สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบ

ตัวช่วยเลือกกลิ่นน้ำหอมตามลักษณะนิสัยของคุณ by Deva Nature's Secret
Beloved One in my Heart

เป็นกลิ่นหอมสดชื่น จากการผสมผสานกันอย่างลงตัวของมวลดอกไม้ ผลไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น สร้างบรรยากาศของเช้าวันใหม่ ด้วยกลิ่นที่หรูหรา อ่อนโยน แฝงไปด้วยเสน่ห์ชวนฝัน เหมาะสำหรับคนที่เริ่มมีความรัก โลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพู ตั้งในห้องรับแขกเพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ๆ หรือตั้งบนโต๊ะทำงานก็ทำให้สดชื่นหรือจะตั้งไว้ในห้องนอนเพิ่มความหอมละมุนก็ได้เช่นกัน
Columbia Icefield

เป็นกลิ่นที่ให้ความเย็นดั่งภูเขาน้ำแข็ง ให้ความรู้สึกเย็นสบายสดชื่น มีความเป็นธรรมชาติ สร้างความผ่อนคลาย ช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆให้กับงานของคุณได้อีกด้วย
High Energy Woody

กลิ่นหอมหรูหราน่าหลงใหล ไม่หวานเลี่ยน เหมาะสำหรับหนุ่มๆ จะเอาไปตั้งบนโต๊ะทำงานก็ดี อาจจะมีสาวๆแวะเวียนมาที่โต๊ะบ่อยๆ หรือจะตั้งไว้ในห้องนอนเพิ่มความมั่นใจก็ได้เช่นกัน
Honeymoon Sweet

เป็นกลิ่นที่มิกซ์กันระหว่างดอกไม้หลากหลายชนิด กลิ่นจะออกหอมหวานๆ ออกแนวโรแมนติก กลิ่นหอมเย้ายวนน่าหลงใหล ให้ความสดชื่น เหมาะสำหรับทุกมุมต่างๆในบ้านไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือโต๊ะทำงานก็สามารถสร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน ช่วยสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ และยังสามารถลดความเครียดได้ด้วย
Inspire Scent

ก้านไม้หอมอโรมากลิ่น Inspire Scent ให้ความหอมหวานเย็นสบาย หอมสดชื่น ท็อปโนสจะเป็นดอก freesia ตามด้วย ดอกมะลิ กุหลาบ และดอกไม้อื่นๆมากมายหลายชนิด ให้ความเย็นด้วยกลิ่นมะกรูด แซมด้วยความหวานจากวนิลา และอื่นๆอีกมากมาย เป็นกลิ่นที่น่าหลงใหล และสร้างแรงบันดาลใจในทุกกิจกรรมประจำวัน มีความคลาสสิกอยู่ในตัว
Love to sleep

กลิ่นดอกลาเวนเดอร์ เป็นกลิ่นทำให้จิตใจสงบ สารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์จึงช่วยบรรเทาอาการโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบหายใจ และปรับสมดุลความดันโลหิต ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายส่งผลให้นอนหลับได้ดีขึ้น ซึ่งเป็นที่นิยมในการนำไปไว้ในห้องนอน จึงเป็นที่มาของ Love to sleep นั่นเอง นอกจากนี้กลิ่นลาเวนเดอร์ยังช่วยทำให้อากาศบริสุทธิ์ ฆ่าเชื้อโรค ต้านทานแบคทีเรีย และช่วยรักษาสมดุลของประสาท นอกจากห้องนอนแล้วยังสามารถนำไปวางไว้ทุกมุมต่างๆในบ้านได้ หรือวางไว้บนโต๊ะทำงานเพื่อความผ่อนคลายความเครียดได้เช่นกัน
Miracle Aroma Spa

เป็นกลิ่นอโรมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเข้าสปา กลิ่นนี้จะด้วยเมลอน และมะนาว หอมเย็นจากส้มหลากชนิด และดอกไม้มากมาย แซมด้วยสมุนไพรหลากชนิด เพิ่มความผ่อนคลาย และช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้ห้องของคุณกลายเป็นสปาได้ง่ายๆในทุกๆวัน
New home in the Garden

เปรียบเสมือนนำสวนดอกไม้มาตั้งไว้ในบ้าน ช่วยปรับอากาศเพิ่มความสดชื่นกับทุกคนในบ้าน และยังผ่อนคลายความเครียด ช่วยให้อารมณ์ดี เหมาะสำหรับตั้งไว้ในห้องรับแขก หรือทุกๆมุมในบ้านก็ได้เช่นกัน
Ozone Fresh

ปรับอากาศกลิ่นไอโอโซนบนภูเขาในฤดูหนาว ให้ความรู้สึกเย็นสบายสดชื่น มีความเป็นธรรมชาติ สร้างความผ่อนคลาย ช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆให้กับงานของคุณได้อีกด้วย
Rose Garden

กลิ่นกุหลาบเป็นสัญลักษณ์ของความโรแมนติก ความงาม และความรัก กลิ่นของกุหลาบจึงเป็นพลังช่วยให้สร้างความมั่นใจ ช่วยสร้างบรรยากาศในการทำงาน ช่วยผ่อนคลายความเครียด และยังสามารถบรรยากาศที่โรมแมนติกได้อีกด้วย กลิ่นกุหลาบยังเป็นกลิ่นที่นิยมมาอย่างยาวนานและไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนกลิ่นกุหลาบก็ยังเป็นที่นิยมอยู่เสมอ สามารถวางไว้บนโต๊ะทำงานหรือทุกมุมต่างๆภายในบ้าน
Sweet Fruity

ประกอบไปด้วยผลไม้หลากชนิด เติมหวานด้วยพีช เพิ่มความสดชื่นด้วยดอกลิลลี่ มะลิ และอื่นๆอีกมากมาย เพิ่มความหอม เติมเต็มความหวาน ช่วยให้ผ่อนคลายสร้างสรรค์บรรยากาศที่ดี
The Secret of Smile

เป็นกลิ่นพิเศษจากผลไม้ตระกูลเกรปฟรุต เพิ่มความสดชื่น มีชีวิตชีวา ให้ความรู้สึกชื่นฉ่ำจากน้ำทะเล และเย็นสดชื่นด้วยมิ้นท์ แซมด้วยความหอมสบายจากดอกไม้หลากชนิด ซึ่งให้กลิ่นหอมสะอาด สดชื่น เหมือนพึ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ เป็นอีกกลิ่นที่มีความคลาสสิก ผ่อนคลายได้ทุกสถานการณ์

Share your Results:

แชร์ให้เพื่อน


แสดงความคิดเห็น