ก้านไม้หอมปรับอากาศ Deva Aroma Diffuser by Deva Nature's Secret

ก้านไม้หอมปรับอากาศ Deva Aroma Diffuser เป็นน้ำหอมในบ้าน เลือกใช้น้ำมันหอมระเหยเกรดพรีเมียม มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ สามารถวางไว้ทุกมุมบ้าน ปรับอากาศให้หอมสดชื่น ผ่อนคลายความเครียด ช่วยให้อารมณ์ดี เปลี่ยนบรรยากาศให้กับทุกมุมห้องภายในบ้านของคุณ ด้วยอโรมาหอมหลากหลายชนิด มีให้เลือกถึง 12 กลิ่น 1 ขวด 100 ml. มีให้เลือกทั้งขนาดจริงพร้อมก้านไม้งา และขนาด Refill ไปเติมขวดที่มีอยู่ก็ได้เช่นกัน

🎁 มาในแพคเกจดีไซน์ที่เรียบหรู ซึ่งสามารถเลือกเป็นของประดับตกแต่งตามมุมต่างๆภายในบ้าน หรือจะเลือกซื้อเป็นของฝากในโอกาสพิเศษให้กับคนพิเศษได้อีกด้วย 

❤️ ก้านไม้หอมอโรมา จะกระจายกลิ่น ทำให้ห้องของคุณหอม เพิ่มความสดชื่น ผ่อนคลาย สร้างความประทับใจให้กับทุกคน

👍 สามารถให้ความหอมได้ถึง 4-6 สัปดาห์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่สภาพอากาศภายในห้อง และจำนวนก้านไม้งาที่ใช้ ยิ่งใช้เยอะก็ยิ่งกระจายกลิ่นมาก กลิ่นก็จะหอมฟุ้ง เมื่อความหอมเริ่มจางลง สามารถเปลี่ยนก้านชุดใหม่เพื่อเพิ่มการกระจายกลิ่นได้ดียิ่งขึ้น

ห้องนอน

ห้องนอน

ห้องทำงาน

ห้องทำงาน

ห้องนั่งเล่น

ห้องน้ำ

น้ำหอมมาจากภาษาละติน Perfumare แปลว่า การรมควัน การปรุงน้ำหอมเป็นศิลปะแห่งการทำน้ำหอม เริ่มต้นขึ้นในเมโสโปเตเมียโบราณ อียิปต์ อารยธรรมลุ่มแม่น้ำสินธุ น้ำหอมเป็นศิลปะที่แสดงเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละบุคคล 

การปรุงน้ำหอม เป็นทั้งศิลปะและวิทยาศาสตร์ หรือเรียกว่า เป็นส่วนผสมของศาสตร์และศิลป์ เป็นการผสมผสานน้ำมันหอมระเหย (สารที่สกัดได้จากวัตถุดิบต่างๆ เช่น ดอกกุหลาบและส้ม) หลากกลิ่นเข้าด้วยกัน ให้เกิดการทับซ้อนกันเป็นชั้นๆ เราเรียกว่า Notes

Top notes คือกลิ่นแรกที่ลอยฟุ้งออกมา เป็นกลิ่นที่จะหอมอบอวลอยู่ประมาณ​ 15 นาที แล้วจะค่อยๆ จางหายไป มีไว้สำหรับสร้างความประทับใจต่อคนฉีดโดยเฉพาะ 

Middle notes กลิ่นที่ตามออกมาหลังจากกลิ่น Top Note จางหายไป เป็นกลิ่นที่มีความสำคัญต่อน้ำหอมมากที่สุด เพราะกลิ่น Middle Note นี่แหละที่จะบอกว่าน้ำหอมขวดนี้มีเอกลักษณ์แบบไหน จะแตกต่างกันไปแล้วแต่ว่าน้ำหอมนั้น ออกแนวอะไร เช่น แนวสมุนไพร เครื่องเทศ ดอกไม้ ฯลฯ กลิ่นที่จะหอมอบอวลอยู่ประมาณ 2-4 ชั่วโมง

Base notes กลิ่นที่จะอยู่กับตัวเรานานที่สุดซึ่งประกอบด้วยส่วนผสมที่ระเหยยาก และเป็นกลิ่นที่จะผสมกับตัวเราจนเกิดเป็นกลิ่นใหม่ที่มีเอกลักษณ์แบบเฉพาะตัว กลิ่นนี้จะอยู่ได้ราวๆ 4 ชั่วโมงขึ้นไป เป็นส่วนเสริมแต่งกลิ่น middle notes ให้ยิ่งโดดเด่น และถือว่าเป็นกลิ่นฐานหลักของน้ำหอม

Deva Aroma Diffuser มีการปรุงน้ำหอมออกมา 12 กลิ่นที่ไม่เหมือนใคร
มี Top notes, Middle notes และ Base notes ที่แตกต่างกันออกไป
มีให้เลือกสรรตามสไตล์ที่คุณต้องการ

Deva Aroma Diffuser Signature Collection 12 scents

ก้านไม้หอมอโรมากลิ่น Beloved one in my heart

กลิ่นหอมสดชื่น จากการผสมผสานกันอย่างอย่างลงตัวของมวลดอกไม้ ผลไม้ ไห้ความรู้สึกสดชื่น สร้างบรรยากาศของเช้าวันใหม่ด้วยกลิ่นที่หรูหรา อ่อนโยนแผงไปด้วยสเน่ห์ชวนฝัน เหมาะสำหรับคนที่เริ่มมีความรัก โลกทั้งใกลายเป็นสีชมพู ตั้งในห้องรับแขกเพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ๆหรือตั้งบนโต๊ะทำงานก็ทำให้สดชื่นหรือจะตั้งไว้ในห้องนอนเพิ่มความหอมละมุนก็ได้เช่นกัน

deva-honeymoon-sweet

ก้านไม้หอมอโรมากลิ่น Columbia Ice Field

เป็นกลิ่นที่ให้ความเย็นดั่งภุเขาน้ำแข็ง ให้ความรู้สึกเย็นสบายสดชื่น มีความเป็นธรรมชาติ สร้างความผ่อนคลาย ช่วยเพิ่ทความคิดสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆให้กับงานของคุณได้อีกด้วย

deva-columbia-icefield

ก้านไม้หอมอโรมากลิ่น High Energy Woody

กลิ่นหอมหรูหราน่าหลงใหล ไม่หวานเลี่ยน เหมาะสำหรับหนุ่มๆ จะเอาไปตั้งบนโต๊ะทำงานก็ดี อาจจะมีสาวๆแวะเวียนมาที่โต๊ะบ่อยๆ หรือจะตั้งไว้ในห้องนอนเพิ่มความมั่นใจก็ได้เช่นกัน

deva-high-energy-woody

ก้านไม้หอมอโรมากลิ่น Honeymoon Sweet

เป็นกลิ่นที่มิกซ์กันระหว่างดอกไม้หลากหลายชนิด กลิ่นจะออกหอมหวานๆ ออกแนวโรแมนติก กลิ่นหอมเย้ายวน น่าหลงไหล ให้ความสดชื่น เหมาะสำหรับมุมต่างๆในบ้านไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือโต๊ะทำงานก็สามารถสร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน ช่วยสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ และยังสามารถลดความเครียดได้อีกด้วย

deva-honeymoon-sweet

ก้านไม้หอมอโรมากลิ่น Inspiring Scent

ให้ความหอมหวานเย็นสบาย หอมสดชื่น ท๊อปโน๊ตจะเป็นดอก freesia ตามด้วย ดอกมะลิ กุหลาบ และดอกไม้ อื่นๆมากมายหลายชนิด ให้ความเย็นกลิ่นมะกรูด แซมด้วยความหวานจากวินลา และอื่นๆอีกมากมาย เป็นกลิ่นที่น่าหลงไหล และสร้างแรงบันดาลใจในทุกกิจกกรรมประจำวัน มีความคลาสสิคอยู่ในตัว

deva-inspiring-scent

ก้านไม้หอมอโรมากลิ่น Love to Sleep

กลิ่นดอกลาเวนเดอร์ เป็นกลิ่นทำให้จิตใจสงบ สารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์จึงช่วยบรรเทาอาการโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบหายใจ และปรับสมดุลความดันโลหิต ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายส่งผลให้นอนหลับได้ดีขึ้น

deva-love-to-sleep

ก้านไม้หอมอโรมากลิ่น Miracle Aroma Spa

เป็นกลิ่นอโรมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเข้าสปา กลิ่นนี้จะด้วยเมลอน และมะนาว หอมเย็นจากส้มหลากชนิด และดอกไม้มากมาย แซมด้วยสมุนไพรหลากชนิด เพิ่มความผ่อนคลาย

deva-miracle-aroma-spa

ก้านไม้หอมอโรมากลิ่น New Home in the Garden

เปรียบเสมือนนำสวนดอกไม้มาตั้งไว้ในบ้าน ช่วยปรับอากาศเพิ่มความสดชื่นกับทุกคนในบ้าน และยังผ่อนคลายความเครียด ช่วยให้อารมณ์ดี

deva-new-home-garden

ก้านไม้หอมอโรมากลิ่น Ozone Fresh

ปรับอากาศกลิ่นไอโอโซนบนภูเขาในฤดูหนาว ให้ความรู้สึกเย็นสบายสดชื่น มีความเป็นธรรมชาติ สร้างความผ่อนคลาย ช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ

deva-ozone-fresh

ก้านไม้หอมอโรมากลิ่น Rose Garden

กลิ่นกุหลาบเป็นสัญลักษณ์ของความโรแมนติก ความงาม และความรัก กลิ่นของกุหลาบจึงเป็นพลังช่วยให้สร้างความมั่นใจ ช่วยสร้างบรรยากาศในการทำงาน ช่วยผ่อนคลายความเครียด และยังสามารถบรรยากาศที่โรมแมนติกได้อีกด้วย

deva-rose-garden

ก้านไม้หอมอโรมากลิ่น Sweet Fruity

ประกอบไปด้วยผลไม้หลายชนิด เติมความหวานด้วยพพืช เพิ่มความสดสวดชื่นด้วยดอกลิลลี่ มะลิ และอื่นๆอีกมากมาย เพิ่มความหอมเติมเต็มความหวานช่วยให้ผ่อนคลาย สร้างสรรค์บรรยากาศที่ดี

deva-sweet-fruity

ก้านไม้หอมอโรมากลิ่น The Secret of Smile

กลิ่นพิเศษจากผลไม้ตระกูลเกรปฟรุต เพิ่มความสดชื่น มีชีวิตชีวา ให้ความรู้สึกชื่นฉ่ำจากน้ำทะเล และเย็นสดชื่นด้วยมิ้นท์ แซมด้วยความหอมสบายจากดอกไม้หลากชนิด ซึ่งให้กลิ่นหอมสะอาด สดชื่น เหมือนพึ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ เป็นอีกกลิ่นที่มีความคลาสสิค ผ่อนคลายได้ทุกสถานการณ์

deva-secret-of-smile